[SỰ KIỆN] Lướt NISSAN – Du xuân đón lộc – Lái thử Nissan TERRA hoàn toàn mới

Nissan Tây Hồ – Nissan Tây Hồ xin trân trọng kính mời toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng những fan hâm mộ của thương hiệu Nissan đến với một Sự kiện có quy mô vô cùng hoành tráng được tổ chức tại Showroom Nissan Tây Hồ.

Sự kiện mang tên Lướt NISSAN – Du xuân đón lộc sẽ được tổ chức tại địa điểm Nissan Tây Hồ – 189 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội trong một ngày duy nhất 26/02/2016.

Đến với sự kiện, ngoài việc trải nghiệm các dòng xe bền bỉ và linh hoạt đến từ thương hiệu Nissan Nhật Bản như TERRA, X-Trail V-Series, Navara hay Sunny Q-Series, Nissan Tây Hồ xin dành tặng cho Quý khách hàng kí hợp đồng trong ngày diễn ra sự kiện những phần quà vô cùng giá trị như sau:

  • Thẻ VIP dịch vụ trị giá 30 triệu đồng
  • Gói phụ kiện cao cấp trị giá 10 triệu đồng

Đặc biệt: Nissan Tây Hồ sẽ hỗ trợ Quý khách hàng ĐĂNG KÍ chương trình lái thử mẫu xe Nissan TERRA hoàn toàn mới được Nissan tổ chức tại Gamudar Le Parc – Km 1,5 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại sự kiện này, Quý khách hàng có thể trải nghiệm mẫu xe Nissan TERRA hoàn toàn mới với sa hình được xây dựng và thiết kế cho những bài thử xe chuyên nghiệp của các chuyên gia đến từ Nissan.

Nissan Tây Hồ

189 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 089 615 5522